119 Câu nói truyền cảm hứng Chọn Lọc làm thay đổi đời bạn

Những câu nói truyền cảm hứng của những người thành công, người nổi tiếng, người xưa chính là bí quyết mà không phải trường lớp chắc chắn sẽ dạy cho bạn. Đôi khi tưởng chừng như đơn giản nhưng chính từ những người bạn khâm phục nói ra sẽ là nguồn độc lực to lớn để bạn thực hiện và hiện thực hóa giấc mơ của mình.

những câu nói truyền cảm hứng
những câu nói truyền cảm hứng
 1. “Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là bạn học được gì từ thất bại”.
 2. “Để trở thành người chiến thắng, bạn cần biết khi nào là đủ. Đôi khi trong cuộc sống, bạn phải từ bỏ cuộc chiến và chuyển sang mục tiêu mới mang lại hiệu quả hơn”.
 3. “Tầm nhìn có lẽ là sức mạnh lớn nhất của chúng ta. Nó giúp chúng ta nhận thức được sức mạnh và tính liên tục của tư duy qua nhiều thế kỷ, giúp chúng ta hướng đến tương lai và định hình những điều chưa biết”.
 4. “Khi tôi lớn lên, tôi ít chú ý đến những điều người khác nói. Tôi chỉ quan tâm đến những gì họ làm”.
 5. “Đừng tham gia cuộc chơi mà bạn không hiểu, cho dù bạn thấy những người khác kiếm được rất nhiều tiền từ nó”.
 6. “Không ngừng sáng tạo thì sẽ không sợ bị diệt vong”. 
 7. “Nếu bạn không dám bị hiểu lầm hay chỉ trích, thì hãy làm ơn, đừng làm gì mới mẻ hay sáng tạo cả”.
 8. “Công việc khó khăn chắc chắn sẽ phải trải qua một chặng đường dài. Ngày nay có rất nhiều người làm việc chăm chỉ, vì vậy bạn phải chắc chắn rằng bạn làm việc chăm chỉ hơn nữa và thực sự cống hiến hết mình cho những điều bạn đang làm và những mục tiêu bạn đã đặt ra”.
 9. “Nếu muốn thành công, bạn phải dấn thân vào những con đường mới, chứ không phải đi du lịch trên lối mòn của những thành công đã được thừa nhận”.
 10. “Đừng để để tiếng ồn từ các ý kiến khác nhấn chìm tiếng nói sâu thẳm trong lòng bạn. Và điều quan trọng nhất là hãy can đảm để đi theo tiếng gọi của trái tim và trực giác chính mình”.
 11. “Rủi ro lớn nhất là không dám chấp nhận bất kỳ rủi ro nào. Trong một thế giới đang ngày một thay đổi nhanh chóng, chiến lược duy nhất đảm bảo rằng sẽ thất bại là không chấp nhận những rủi ro”. 
 12. “Lòng trung thành không thể giành được bằng cách là người đầu tiên. Nó được chiến thắng bằng cách là người giỏi nhất”.
 13. “Chỗ Thượng Đế ở không có ngân hàng, mỗi người đều là trần trụi sinh ra, cuối cùng cũng đơn độc ra đi, không ai có thể mang theo tài phú và danh tiếng mà bản thân đã đau khổ tìm kiếm cả đời”. 
 14. “Nếu mọi người không cười vào mục tiêu của bạn, điều đó có nghĩa là mục tiêu của bạn quá nhỏ”.
  những câu nói tạo cảm hứng
  những câu nói tạo cảm hứng
 15. “Hãy làm bạn với kẻ thù. Đây là nguyên tắc không chỉ được áp dụng trong kinh doanh mà nên được áp dụng trong cả cuộc sống”.
 16. “Tiền hay mối quan hệ không quan trọng – quan trọng là sự sẵn sàng làm việc cần cù và học hỏi mọi người. Và nếu không thành công, bạn cũng có thể học hỏi từ những gì đã xảy ra và làm tốt hơn vào lần kế tiếp”. 
 17. “Độc dược nguy hiểm nhất là cảm giác đạt được thành tích. Ngược lại, thuốc giải độc là vào mỗi buổi tối hãy nghĩ những gì có thể làm tốt hơn vào ngày mai”.
 18. “Con người sẽ làm việc tốt hơn khi biết mục tiêu của mình là gì và lý do tại sao họ theo đuổi mục tiêu đó. Điều quan trọng là bạn phải tiến về phía trước để luôn hào hứng khi bắt đầu ngày mới mỗi buổi sáng và cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc”.
 19. “Cho dù bạn đã tìm ra lĩnh vực nghề nghiệp yêu thích của mình hay vẫn đang tìm kiếm, thì niềm đam mê sẽ là ngọn lửa thúc đẩy công việc của bạn”.
 20. “Tốt hơn hết là hãy kết giao với những người giỏi hơn bạn. Hãy lựa chọn những người bạn đồng hành có thái độ tốt hơn bạn và từ đó bạn sẽ xoay chuyển để luôn đi đúng hướng”.
 21. Hãy chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. Nên biết rằng chính bạn chứ không ai khác sẽ là người đưa bạn tới nơi bạn muốn
 22. Với một người không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình, thất bại chỉ là một điểm dừng để họ nhìn lại những gì đã làm, rút ra bài học và chuẩn bị cho một sự tiếp tục tuyệt vời hơn. Người luôn biết cố gắng là người không bao giờ nói không với bất kỳ một cơ hội nào cả.
 23. Cách duy nhất để làm tốt một việc là hãy yêu công việc bạn làm. Nếu bạn chưa tìm thấy nó, hãy cứ tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại
 24. Ta có thể tìm thấy hạnh phúc ngay cả trong giai đoạn đen tối nhất, chỉ cần ai đó hãy nhớ bật đèn lên
 25. Tôi tin rằng nếu cuộc đời cho bạn một quả chanh, thì bạn hãy pha một ly nước chanh… Và rồi thử tìm đến những người có một chai vodka đi, các bạn sẽ có một bữa tiệc mừng ra trò
 26. Tìm ra 3 sở thích của bản thân một cái cho kiếm tiền, một cái cho đam mê, và một cái cho sáng tạo bởi có quá nhiều thứ trong cuộc đời cần phải làm, mặc dù kỳ thực không phải lúc nào chúng ta cũng muốn làm nó. Chìa khóa nằm ở chỗ, khi bạn làm tất cả mọi việc mà bạn luôn cảm thấy sáng tạo, được phát triển và có thu nhập thì điều đó đồng nghĩa với bạn sẽ gặt hái được sức khỏe, giàu có và hạnh phúc.
 27. Tôi thấy cuộc sống giống như một trường đại học lớn mà tôi chưa bao giờ được học
 28. Thời gian của bạn là có hạn nên đừng sống vì cuộc đời của người khác
 29. “Người phụ nữ giống như một túi trà, bạn sẽ không bao giờ biết được cô ấy mạnh mẽ như thế nào cho đến khi đặt cô ấy vào nước nóng”
 30. “Một cô gái cần có 2 điều: Sành điệu và mơ mộng”
 31. “Nếu bạn muốn nói điều gì đó, hãy hỏi một người đàn ông. Còn nếu muốn vấn đề được giải quyết, hãy hỏi một người phụ nữ”
 32. “Thành công không phải là cuộc sống của bạn như thế nào so với người khác mà là nó có ý nghĩa như thế nào với bạn”.
 33. “Hãy suy nghĩ như những nữ hoàng. Nữ hoàng không bao giờ sợ thất bại. Thất bại chỉ như một bước đệm để tiến đến thành công mà thôi”.
 34. “Sự thanh lịch là vẻ đẹp không bao giờ tàn phai”.
 35. “Tôi mạnh mẽ, tôi tham vọng và tôi biết chính xác điều tôi muốn. Nếu điều đó có biến tôi trở thành một người đàn bà lẳng lơ thì cũng không sao”.|
 36. “Tôi chưa bao giờ gặp một phụ nữ không mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ không thể hiện điều đó ra ngoài. Và khi một thảm kịch xảy ra, thì đột nhiên sức mạnh đó bộc phát. Thông điệp của tôi là hãy để sức mạnh đó bùng cháy trước khi thảm kịch xảy ra”.
 37. “Nếu bạn nghĩ bạn quá nhỏ bé để tác động đến một điều gì đó, hãy thử lên giường ngủ với một con muỗi”.
 38. “Phụ nữ cũng như đàn ông, nên thử làm những điều không thể, và khi họ vấp ngã, thất bại đó nên được xem là một thử thách cho người khác”.
 39. “Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn sẵn sàng bước tiếp, sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành công.” 
 40.  “Tương lai trao thưởng cho những ai luôn tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho những quyết định đời mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Bởi tôi còn bận tiến về phía trước.”
 41. “Khi còn thở, nghĩa là ta còn hy vọng.”
 42. “Cách tốt nhất để không cảm thấy vô vọng là đứng dậy và làm gì đó. Đừng đợi chuyện tốt đẹp xảy ra với mình. Nếu bạn ra ngoài và khiến điều gì đó tốt đẹp xảy ra, bạn sẽ khiến thế giới tràn đầy sự hy vọng, bản thân của bạn tràn đầy hy vọng.”
 43. “Tôi đòi hỏi ở các bạn sự tin tưởng. Không chỉ là tin vào khả năng tôi tạo nên những thay đổi thực sự cho Washington, mà tôi đang đòi hỏi các bạn có niềm tin vào chính mình.” 
 44. “Sự thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta mãi chờ đợi ở một người khác hoặc một thời điểm khác. Người duy nhất ta nên trông đợi đó là chính mình. Chúng ta là sự thay đổi mà chúng ta cần tìm kiếm.” 
 45. Thay đổi chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng điều đó luôn luôn khả thi.”
 46. Mỗi người trong các bạn đều đủ giỏi giang để làm một chuyện gì đó. Mỗi người trong các bạn đều có thứ gì đó để cống hiến cho cuộc đời. Và bạn có trách nhiệm với bản thân để tìm ra đó là gì. Đấy là cơ hội mà giáo dục có thể mang lại.”
 47. “Không bao giờ được từ bỏ ước mơ chỉ vì mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Dù sao thì thời gian cũng sẽ trôi đi mà thôi”. – Earl Nightingale.
 48. “Không gì có thể chặn đứng sức mạnh của hàng triệu tiếng nói đòi hỏi sự thay đổi.”
 49. “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.” 
 50.  “Cỏ sẽ xanh hơn nếu như bạn tưới nước cho nó hàng ngày”. – Neil Barringham.
 51. “Thay đổi luôn xuất hiện từ những người bình thường làm những chuyện phi thường.”
 52. “Thay vì tự hỏi sẽ đi đâu trong kỳ nghỉ tiếp theo, có lẽ bạn nên tự tạo cho mình một cuộc sống mà bạn không cần phải chạy trốn”. – Seth Godin.
 53. “Chúng ta sống trong một thế giới mà kỹ năng giá trị nhất mà bạn có thể bán được là kiến thức.”
 54. Tôi nhận ra một điều rằng cuộc sống không có nghĩa gì nhiều nếu bạn không sẵn lòng đóng góp phần nhỏ bé của mình nhằm để lại cho con cháu chúng ta – tất cả con cháu chúng ta – một thế giới tốt đẹp hơn. Kẻ ngốc nào cũng có thể có con. Điều đó không khiến bạn trở thành một người cha. Chính lòng can đảm trong việc nuôi dạy đứa trẻ mới khiến bạn là một người cha.”
 55. “Nếu có điều gì đó khiến bạn sợ hãi, đó cũng có thể là điều rất đáng để trải nghiệm”. – Seth Godin.
  Nếu có điều gì đó khiến bạn sợ hãi, đó cũng có thể là điều rất đáng để trải nghiệm
  Nếu có điều gì đó khiến bạn sợ hãi, đó cũng có thể là điều rất đáng để trải nghiệm
 56. “Nếu bạn muốn sống hạnh phúc, hãy buộc nó với một mục tiêu nhất định, không phải với người nào đó hay điều gì khác”. – Albert Einstein.
 57. “Điều làm nên giá trị người đàn ông không chỉ là khả năng có con mà là khả năng nuôi dạy chúng.”
 58.  “Nếu bắt đầu thì có khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.”
 59. Lời nhạo báng là một dạng lỗi của trí khôn.”
 60. Đừng sống cùng một năm đến 75 lần và gọi đó là cuộc đời
 61. “Chúng ta có thể không ngăn nổi cái ác trên thế gian, nhưng cách đối xử với nhau hoàn toàn phụ thuộc vào chúng ta.”
 62. “Hãy làm mọi thứ với niềm đam mê hoặc không cần làm gì cả”. — Rosa Nouchette Carey.
 63. Bất cứ ai đã từng làm được điều gì đó quan trọng chắc chắn đều đã trải qua những kỷ luật hà khắc.
 64.  “Đôi khi bạn chiến thắng nhưng đôi khi bạn cũng cần phải học hỏi”. – John Maxwell.
 65. “Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại tặng mình những bài học.”
 66. Đừng lãng phí thời gian đập đầu vào tường với hy vọng biến nó thành một cánh cửa”. – Coco Chanel
 67.  Sáng tạo chính là để trí thông minh rong chơi
 68. Lạc quan là một trong những phẩm chất tốt để gắn kết thành công và hạnh phúc hơn mọi thứ khác
 69. “Kìm nén nỗi đau một thời gian chỉ khiến bạn đau hơn cho đến khi bạn thực sự cảm nhận được nó”. – Albus Dumbledore.
 70. “Không thể lượng thứ cho sự không cố gắng.”
 71. Hãy luôn mở to đôi mắt. Hãy quan sát khắp mọi thứ xung quanh. Bởi vì bất kỳ điều gì bạn thấy đều có thể truyền cảm hứng cho bạn
 72. “Bất kể bạn đến từ đâu, bạn trông như thế nào hoặc bạn yêu thương ai, nếu làm việc chăm chỉ và đầy trách nhiệm, bạn sẽ gặt hái thành công.”
 73. Những gì bạn có được sau khi đạt mục tiêu không quan trọng bằng bạn trở thành người thế nào sau khi đạt được điều đó
 74. Nếu kế hoạch đề ra không hiệu quả, hãy thay bằng một kế hoạch khác, đừng bao giờ thay đổi mục tiêu
  Nếu kế hoạch đề ra không hiệu quả, hãy thay bằng một kế hoạch khác, đừng bao giờ thay đổi mục tiêu
  Nếu kế hoạch đề ra không hiệu quả, hãy thay bằng một kế hoạch khác, đừng bao giờ thay đổi mục tiêu
 75. Tôi hạ gục đối thủ của mình bằng cách kết bạn với họ.
 76. “Trốn tránh thất bại nghĩa là là bạn đang bỏ qua sự tiến bộ”. – Unknown Author.
 77. Gửi những nhà kinh doanh: nếu muốn làm điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ. Nếu không, bạn sẽ phải hối hận.
 78. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm
 79. Bạn không thể cứu sống người khác, bạn chỉ có thể yêu thương họ
 80. Trời đã không mưa khi Noah dựng nên con tàu.
 81. Hành trình vạn dặm khởi đầu từ bước chân đầu tiên
 82. “Tôi chưa bao giờ mơ tưởng về sự thành công. Tôi chỉ làm việc để đạt được nó”. – Estee Lauder.
 83. Hãy ước mơ một cách nghiêm túc.
 84. Tôi chỉ dùng khoảng 10% não mình để nghĩ về việc kinh doanh. Nó không phức tạp lắm đâu
 85. “Đừng bao giờ cảm thấy có lỗi khi có một lối sống xa hoa. Những ai thực sự muốn có cuộc sống như bạn sẽ phải phấn đấu để đạt được nó”. – Ziad K. Abdelnour.
 86. Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc chính là một con đường”. – Thích Nhất Hạnh.
 87. “Kiềm chế sự giận dữ giống như khi bạn uống thuốc độc và hy vọng người khác phải chết”.
 88. “Những nhà vô địch không bao giờ ngừng chơi cho đến khi họ đạt được đúng nghĩa của từ vô địch”. – Billie Jean King.
 89. “Bạn sẽ thành công thôi, bởi vì hầu hết mọi người đều rất lười”. – Shahir Zag.
 90. Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn
 91.  “Thiên tài là 1% cảm hứng và 99% mồ hôi”. – Thomas Edison.
  Thiên tài là 1% cảm hứng và 99% mồ hôi
  Thiên tài là 1% cảm hứng và 99% mồ hôi
 92. Hãy thỏa thuận khi bắt đầu cày ruộng. Đừng để phải cãi nhau khi mùa gặt đến
 93. “Một môi trường yên bình là một nơi rất đẹp, nhưng chẳng có gì có thể phát triển được ở đó cả”. – Author Unknown.
 94. “Bạn cần phải thay đổi theo cách bạn muốn để khám phá thế giới”.- Mahatma Gandhi.
 95. Kẻ chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc; kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng
 96. Chúng tôi thực hiện 60 triệu giao dịch mỗi ngày. Mọi người không biết nhau. Tôi không biết bạn, tôi gửi sản phẩm cho bạn. Bạn cũng chẳng biết tôi, nhưng bạn vẫn chuyển tiền cho tôi
 97. Người thành đạt ko hẳn là người ra quyết định đúng đắn mà là người biết làm cho quyết định của mình trở lên đúng đắn, nói cách khác họ chấp nhận ý kiến phản hồi và tự sửa đổi. họ luôn tiếp nhận thông tin mới, sẵn sàng thay đổi khi cần thiết và ko bao giờ có thái độ nửa vời hay dao động.
 98. Một trong những lỗi lầm lớn nhất của con người là họ cứ ép mình phải hứng thú với thứ gì đó. Bạn không chọn đam mê của mình; chính đam mê lựa chọn bạn.
 99. Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do tình cảm. – Zig Ziglar
 100. Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, về mọi thứ có thể học hỏi được, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết. Cạnh tranh cũng giống như chơi một ván cờ. Khi chúng ta thua, chúng ta có thể chơi lại một ván cờ khác. Cả hai người chơi đừng nên chiến đấu triệt hạ lẫn nhau. – Jack Ma
 101. Không có điều vĩ đại nào từng đạt được mà thiếu vắng lòng nhiệt tình
 102. Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi
 103. Thời gian của bạn là có hạn, nên đừng sống vì cuộc đời của người khác.
 104. Cái gì không bán được thì tôi không muốn sáng chế. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công.
 105. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. – Jack Ma
 106. Bạn càng tìm kiếm sự bảo đảm, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng có thể đạt được sự bảo đảm mà mình muốn. – Brian Tracy
 107. Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt vàkhông thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối. – Steve Jobs
 108. Bạn không cần phải có một công ty với 100 nhân viên để có thể phát triển một ý tưởng. – Larry Page
 109. Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó. – Brian Tracy
 110. Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy. – Khuyết danh
 111. Những năm 20 tuổi, tôi chưa bao giờ nghỉ ngơi ngày nào. Một ngày cũng không. – Bill Gates
  Những năm 20 tuổi, tôi chưa bao giờ nghỉ ngơi ngày nào. Một ngày cũng không
  Những năm 20 tuổi, tôi chưa bao giờ nghỉ ngơi ngày nào. Một ngày cũng không
 112. Nếu đã suy nghĩ, hãy nghĩ những điều vĩ mô. – Donald Trump
 113. Đôi khi, bằng cách thua một trận đấu bạn sẽ tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến. – Donald Trump
 114. Nghệ thuật là con đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Kinh doanh là con đường sinh lợi. – Elbert Hubbard
 115. Mỗi lần bán hàng có năm trở ngại cơ bản: không cần thiết, không có tiền, không vội vàng, không ham muốn, không có niềm tin. – Zig Ziglar
 116. Nếu mọi người thích bạn, họ sẽ lắng nghe bạn, nhưng nếu họ tin tưởng bạn, họ sẽ làm kinh doanh với bạn. – Zig Ziglar
 117. Tôi kiên trì một cách lạ thường, miễn là cuối cùng tôi tìm ra con đường của mình. – Khuyết danh
 118. Một là lắng nghe chính mình bất kể những gì viết ra trên giấy hay ho đến đâu. Thứ hai, bạn nên gắn chặt với những gì mình biết rõ. Thứ ba, đôi khi khoản đầu tư tốt nhất của bạn là những thứ không phải do bạn làm nên. – Donald Trump
 119. Để biến những ý tưởng thú vị trở thành hiện thực và những công nghệ còn non yếu thành một công ty có thể tiếp tục đổi mới trong nhiều năm trời, ta cần nhiều kỷ luật. – Steve Jobs.

Nếu trên con đường tìm kiếm ước mơ hay thực hiện ước mơ chẳng may bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn buông bỏ thì hãy đọc những câu nói truyền cảm hứng trên đây để lên lại dây cót. Những mục tiêu của thành công chưa bao giờ là dễ dàng, chính vì thế chúng ta cần có tinh thần vững chắc đi cùng những động lực từ người đã đi, những người thành công truyền đạt và rút kinh nghiệm cho bản thân.

=>Xem thêm : [Chọn Lọc] 257 STT ngắn Hay – Cap Hay Ngắn Gọn Ý Nghĩa Xúc Tích

 

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *