[Tuyển Tập] Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Đẹp – Thông Minh -Hiện Đại

“Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với phụ nữ”. Phụ nữ luôn là một nửa được tôn vinh và dành mọi điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, những bí ẩn về suy nghĩ và hy sinh cao cả của người phụ nữ không phải ai cũng thấu thậm chí là chính người phụ nữ còn chẳng thể tỏ. Sau đây sẽ là những câu nói hay về phụ nữ mà kể cả là nam hay nữ cũng nên đọc để hiểu hơn về một nửa thế giới.

những câu nói hay về phụ nữ
những câu nói hay về phụ nữ

100+ Những câu nói hay về phụ nữ

 1. Một cái thở dài của người phụ nữ nói lên nhiều điều (và có ý nghĩa to lớn) hơn là một bài diễn thuyết của đàn ông.
 2. “Bạn thấy nhiều đàn ông thông minh đi cùng những cô nàng ngu ngốc, nhưng bạn hầu như không bao giờ chứng kiến một phụ nữ thông minh đi cùng một chàng trai ngu xuẩn”, Erica Jong – nữ tác giả người Mỹ.
 3. Nếu một cô gái tặng bạn trái tim thì các bộ phận khác dù không muốn bạn cũng phải nhận.
 4. “Những phụ nữ làm nên lịch sử hiếm khi là gái ngoan”, Anna Eleanor Rosevelt – cựu phu nhân Tổng thống Mỹ.
 5. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.
 6. “Phụ nữ như túi trà, bạn không thể biết nàng mạnh mẽ đến thế nào cho đến khi nhúng vào nước nóng”, Anna Eleanor Rosevelt – cựu phu nhân Tổng thống Mỹ.
 7. Lấy lửa thử vàng. Lấy vàng thử đàn bà. Lấy đàn bà thử đàn ông. Đến một ngày đẹp trời nào đó, đàn bà cũng có thể lấy đàn ông ra “thử lửa”.
 8. “Ở bất cứ nơi đâu, nếu trở thành sếp, người ta sẽ cảm thấy cô đơn. Tuy nhiên nếu trở thành sếp nữ trong một thế giới toàn đàn ông, đó là điều vô cùng đặc biệt”, Robert Frost – nhà thơ người Mỹ.
 9. Phụ nữ thích người đàn ông kiệm lời. vì cô ấy nghĩ anh ta đang lắng nghe.
 10. “Đàn ông không thể kiểm soát được số phận của mình, bởi vì người phụ nữ trong cuộc đời anh ấy sẽ làm việc đó thay anh ta”, Groucho Marx – diễn viên hài người Mỹ.
 11. Một thế giới không có đàn ông sẽ ra sao? Không có tội ác và rất nhiều phụ nữ béo tốt đi lại vui vẻ!
 12. “Tôi không biết ai đã phát minh ra giày cao gót, nhưng tất cả phụ nữ đều nợ người đó rất nhiều”, huyền thoại Marilyn Monroe.
 13. Người bi quan nghĩ tất cả phụ nữ đều hư hỏng. Người lạc quan thì hy vọng mọi phụ nữ đều là như thế!
  những câu nói hay về phụ nữ độc lập
  những câu nói hay về phụ nữ độc lập
 14. “Hầu hết phụ nữ đều có ý định thay đổi một người đàn ông, nhưng khi thay đổi được anh ta rồi, họ không còn thích anh ấy nữa”, Marlene Dietrich – nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ gốc Đức.
 15. Người đàn ông nào không thích phụ nữ có trí óc thì không hề thích phụ nữ!
 16. “Khi một người phụ nữ trải lòng, hãy lắng nghe điều nàng muốn nói qua đôi mắt”, Victor Hugo – nhà văn, nhà thơ, nhà viết kịch thuộc chủ nghĩa lãng mạn nổi tiếng người Pháp.
 17. Trong một góc trái tim mình, người phụ nữ luôn giữ những tội lỗi mà họ chưa từng phạm phải!
 18.  “Tôi nghĩ phụ nữ thật ngốc khi cố giả vờ “bình đẳng” với nam giới vì thực ra họ luôn luôn cao siêu hơn đàn ông nhiều lắm”, William Golding – nhà văn, nhà thơ người Anh từng đoạt giải Nobel Văn học năm 1983.
 19. “Phụ nữ kỳ quặc đến nỗi sẽ chẳng bao giờ bạn có thể hiểu được họ. Họ nói không trong khi ý của họ là có và làm đàn ông phát điên chỉ để giải khuây”, Lousia May Alcott – tiểu thuyết gia người Mỹ.
 20. Càng ngày phụ nữ càng không khoái ở nhà nội trợ vì gọi là “housewife” có ngụ ý ông chồng còn có “wife” khác ở ngoài “house”. 
 21. “Phụ nữ vừa là trái táo, vừa là con rắn”, Hienrich Hiene – nhà thơ nổi tiếng người Đức.
 22. Người phụ nữ chung thủy có 2 loại: một là chỉ tập trung vào một ông, loại kia thì không bao giờ gây đau khổ cho nhiều đàn ông cùng một lúc.
 23. “Một người phụ nữ chân chính sẽ nghi ngờ tất cả những gì bạn nói, trừ những lời ngợi ca nàng”, Elbert Hubbard – nhà văn, nhà phát hành, nghệ nhân và triết gia người Mỹ.
 24. Thời nay, phụ nữ rất dễ cư xử giống như đàn ông, nhưng để giống một người đàn ông chân chính thì cực kỳ khó!
 25. “Trên khôn ngoan là gì? Phụ nữ. Trên phụ nữ tốt là gì? Chẳng có gì cả”, Geoffrey Chaucer – tác gia, nhà thơ, nhà triết học, công chức, quan tòa và nhà ngoại giao người Anh.
 26. Đàn ông thường mơ ước lấy được một trinh nữ nhưng cư xử như gái làng chơi.
  danh ngôn về phụ nữ thông minh
  danh ngôn về phụ nữ thông minh
 27. “Tôi không nói rằng phụ nữ không có tính cách, mà đúng hơn là mỗi ngày họ có một tính cách mới”, Hienrich Hiene – nhà thơ nổi tiếng người Đức.
 28. Chỉ có 3 điều đàn ông làm được với phụ nữ: yêu họ, đau khổ vì họ hoặc biến họ thành văn thơ! Con gái ngoan thì ghi nhật ký và viết blog, con gái hư làm gì có thời gian?
 29. “Phụ nữ là điều bí ẩn toàn vẹn nhất”, Stephen Hawking – nhà vật lý lý thuyết, vũ trụ học, tác giả viết sách khoa học thường thức người Anh.
 30. “Thực ra, phụ nữ luôn cần có những người phụ nữ khác xung quanh để dựa dẫm. Họ trở thành bạn bè để dễ thù ghét nhau hơn nhưng càng căm ghét lại càng không thể chia tách”, Herta Müller – nữ nhà văn, nhà thơ người Đức.
 31. “Người ta không muốn nhìn thấy phụ nữ làm những việc mà họ nghĩ là phụ nữ không nên làm”, Joan Jett – nữ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất người Mỹ.
 32.  “Phụ nữ sẽ không bao giờ thành công như đàn ông bởi vì họ không có những người vợ cho mình lời khuyên”, Dick Van Dyke – nam diễn viên, ca sĩ người Mỹ.
 33. “Một phụ nữ có hai nụ cười đến cả thiên thần cũng phải ghen tỵ, một nụ cười khi cô ấy chấp nhận lời tỏ tình trước khi chàng trai nói hết câu, và nụ cười còn lại là khi cô ấy sinh đứa con đầu tiên, minh chứng cho tình yêu của một người mẹ”, Thomas Chandler Haliburton – tác giả, chính trị gia người Canada.
 34. Dù cho một người phụ nữ lập gia đình hạnh phúc như thế nào thì cô ấy cũng luôn hết sức sung sướng nếu có một chàng tai tuyệt vời nào đó mong cô ấy còn tự do!
 35. Khuôn mặt đẹp là cái đẹp nhất của tất cả cảnh sắc và nhịp điệu êm ái nhất là giọng nói của người phụ nữ ta yêu.
 36. Sau thất bại của tình yêu. Con trai vứt bỏ chung thủy, con gái biến mình thành kẻ lạnh lùng
 37. Là con gái đừng yêu ai đó quá nhiều. Đừng hy vọng quá nhiều và đừng chờ đợi ai đó quá lâu
 38. Một người phụ nữ đẹp là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, biết dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, biết dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, biết dùng đôi tay để cứu giúp và dùng trái tim để dành cho tình yêu.
 39. Phụ nữ có cái tài không ai bắt chước được trong việc biểu lộ tình cảm mà không cần đến những lời nói sôi nổi. Sự hùng biện của họ tập trung đặc biệt ở giọng nói, cử chỉ, tác phong và những cái nhìn.
 40. Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm. Không ai biết nói những lời sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc, đó chính là con người họ.
 41. Con gái chỉ được tự do khi yêu thôi sau này làm vợ làm mẹ rồi thì còn đủ đường vì thế nếu đang yêu hãy chiều cô ấy nhiều vào nhé
 42. Một người phụ nữ ghen tin tưởng vào mọi thứ do cảm xúc của nàng đưa đến.
 43. Ta không yêu một người con gái vì những lời nàng nói. Ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng.
  danh ngôn về phụ nữ thành đạt
  danh ngôn về phụ nữ thành đạt
 44. . Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh. Hiếm có người đàn ông nào yêu thương họ mà lại là người man rợ.
 45. Em, chỉ mình em mới tạo cho anh cảm giác đang sống… Những người đàn ông khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và thế là đủ.
 46. Phụ nữ độc lập sẽ yêu và lấy một người đàn ông làm chồng chứ không phải cưới một cái nhà một cái xe và một cái thẻ tín dụng
 47. Phụ nữ độc lập ra mạnh mẽ đến đâu thì cũng có lúc cần tỏ ra yếu đuối để được yêu thương và che chở
 48. Người phụ nữ cười khi có thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được.
 49. Khi một người phụ nữ từ chối tình yêu của bạn và thay vào đó, cô ta đề nghị giữ vững tình bạn, bạn chớ nghĩ đó là lời từ biệt – điều đó có nghĩa là cô ta muốn bạn hành động theo thứ tự đã định sẵn.
 50. Con gái sẽ không chạm môi với người họ không thích con trai sẵn sàng lên giường với người nó không yêu
 51. Người phụ nữ chỉ cười khi có thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được
 52. Phụ nữ chỉ đẹp thật sự khi nào họ đẹp cho một người đàn ông nào đó
 53. Phụ nữ “giết chết” tôi có làm thì thật đấy tôi yêu thích hậu quá đi thôi Họ luôn biết cách giả vờ như vô tình đặt chiếc túi xách tay duyên dáng của mình ở giữa lối đi
 54. Đau khổ là khuôn đúc tâm hồn người phụ nữ để trở nên thành cao cả. Người phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sông với 1 người đàn ông nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ. Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.
 55. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ
 56. Nơi người phụ nữ quyến rũ lòng người nhất không phải là cái đẹp mà là sự cao quý.
  những câu nói hay về phụ nữ thông minh
  những câu nói hay về phụ nữ thông minh
 57. Là phụ nữ Nếu bạn sống dựa vào bố mẹ bạn sẽ chỉ là công chúa. Nếu bạn sống dựa vào tình yêu của một người con trai và sẽ là hoàng hậu của anh ấy. Nhưng sống dựa vào chính mình bạn mới thật sự là nữ hoàng
 58. Một phụ nữ có nụ cười rạng rỡ và một thái độ giao tiếp cởi mở. Đó là điều đẹp nhất hơn cả những trang phục đắt tiền cô ấy mặc
 59. Cả cuộc đời của người phụ nữ là một bài lịch sử về những yêu thương
 60. Một người con gái nên có hai điều: sang trọng và tuyệt vời.
 61. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng
 62. Một phụ nữ có nụ cười rạng rỡ và một thái độ giao tiếp cởi mở, đó là điều đẹp nhất hơn cả những trang phục đắt tiền cô ấy mặc.
 63. Tính hiền dịu của người phụ nữ đối với cuộc đời là dấu hiệu xác thực của một cuộc sống nội tâm phong phú.
 64. Tôi không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai Tôi chỉ nghe theo trái tim mình chỉ dẫn và tập trung vào những gì tôi muốn cho thế giới này thấy tôi chính là người làm chủ thế giới của mình
 65. Phụ nữ là để yêu chứ không phải để hiểu.
 66. Người phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó trong khi những người phụ nữ giảm bớt đi một mình lại rất có thể sẽ đạt được thành công chưa ai từng có
 67. Không gì mạnh mẽ bằng quyết tâm vùng lên của người phụ nữ
 68. Phụ nữ luôn lo lắng về những gì đàn ông quên đàn ông luôn lo sợ về những điều phụ nữ nhớ
 69. Phụ nữ đẹp không nhất thiết phải có ngoại hình xuất sắc, khoác lên mình những bộ cánh xa hoa hay đeo trang sức đắt tiền. Phụ nữ đẹp là khi họ được là chính mình, tự tin, độc lập, có đam mê phấn đấu và có một tâm hồn đẹp.
 70. Sắc đẹp tự nó đủ thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà chẳng cần nhà hùng biện. Người phụ nữ đẹp là thiên đường của đôi mắt.
 71. Đàn bà chỉ nhớ những người đàn ông làm cho họ cười con đàn ông chỉ nhớ những người đàn bà làm họ khóc.
 72. Khi bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời này thì con thứ gì không xứng đáng có được
 73. Đàn bà như cánh hoa tươi nở ra chỉ được một thời mà thôi
  những câu nói hay về đàn bà
  những câu nói hay về đàn bà
 74. Người phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sống với 1 người đàn ông nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ. Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.
 75. Ai cũng bảo phụ nữ không nên quá mạnh mẽ, quá độc lập, quá lợi hại Nếu không sẽ chẳng mấy người thích. Nhưng nếu tôi không kiên cường, không độc lập, không lợi lại lúc tôi bất lực nhất ai sẽ vươn tay ra cứu giúp tôi?
 76. Có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia.
 77. Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.
 78. Phụ nữ đẹp trước hết phải tự tin từ tính và trí thức của bản thân tự tin thể hiện bản thân Và biết cách làm đẹp cho mình
 79. Sinh ra làm phụ nữ đã khổ chọn nhầm người đàn ông của đời mình còn khổ hơn.
 80. Vẻ đẹp của người phụ nữ phải được nhìn thấy từ đôi mắt bởi đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn là nơi tình yêu cư ngụ
 81. Đẹp và được yêu ấy mới chỉ là phụ nữ. Xấu mà biết cách làm cho mình được yêu ấy là công chúa.
 82. Phụ nữ bây giờ tự cường tự chủ là phụ nữ đẹp là bản lĩnh
 83. không gì khiến người phụ nữ xinh đẹp hơn là niềm tin rằng nàng xinh đẹp
 84. người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh
 85. Tại sao phụ nữ luôn quá đỗi hấp dẫn đối với đàn ông nhiều hơn rất nhiều so với sự hấp dẫn mà đàn ông có thể gây ra đối với phụ nữ
 86. Mọi phụ nữ đều đẹp dù cho vẻ ngoài của họ có thế nào. Bạn chỉ cần cảm nhận linh hồn của cố ấy với sự tôn trọng và đánh giá đúng mực.
 87. Phụ nữ thông minh luôn giữ lòng tự trọng. Họ đủ tinh tế để hiểu làm đau một người phụ nữ khác cũng chính là hạ thấp thân phận của mình
 88. Sắc đẹp là tặng phẩm của tạo hóa đã ban cho phụ nữ và chính Sắc đẹp cũng là vật đầu tiên mà tạo hóa cướp đi trong cuộc đời người phụ nữ.
 89. Phụ nữ thông minh tự tin đứng trên đôi chân của mình bước đi bằng Niềm kiêu hãnh của mình sống bằng sức lao động của mình
 90. Cái ngày mà một phụ nữ đi qua trước mặt bạn, tỏa ánh sáng cho bạn bước theo chân nàng, thì cái ngày đó bạn khốn đốn rồi, bạn đã yêu .Hình ảnh của nàng sẽ đưa bạn sang một lĩnh vực rực rỡ của tâm hồn bạn, nơi không có gì phải cũng chẳng có gì trái, đó là lĩnh vực của cái đẹp và tình yêu. Lúc này bạn chỉ còn một việc để làm : ”Nghĩ đến nàng thiết tha đến mức nàng buộc phải nghĩ đến bạn”.
 91. Hãy cố gắng làm những gì mình ít sáng tạo nhất để tạo bước đột phá mới cho cuộc đời.
 92. “Tôi luôn muốn được là một người phụ nữ độc lập. Một người phụ nữ có thể chi trả các hóa đơn của mình. Một người phụ nữ có thể tự điều chỉnh cuộc sống của riêng mình và tôi đã trở thành một người phụ nữ như thế”
 93. Phụ nữ luôn lo lắng về những gì đàn ông quên; đàn ông luôn lo sợ về những điều phụ nữ nhớ.
 94. Không có người phụ nữ nào cô đơn chỉ có người phụ nữ biết rằng sống cô đơn thì tốt hơn cho mọi thứ
 95. Phụ nữ không cần phải nghiêng nước nghiêng thành Chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời
 96. Người phụ nữ thành công là khi họ tự xây được một bức tường vững chắc từ chính những viên gạch người đời đã ném vào mình
 97. Tôi không mong đợi phụ nữ sẽ có quyền lực lớn hơn hay ngang bằng nam giới. Tất cả những gì phụ nữ cần là có quyền lực đối với chính bản thân mình.
 98. Phụ nữ thông minh như một chú tắc kè đổi màu với môi trường. Họ vẫn có thể sống tốt và thích nghi nào với cuộc sống độc thân dù trước đó họ có một gia đình êm ấm
 99. Đường tới trái tim chính là cách quan trọng nhất. Phụ nữ là món quà lớn nhất mà Thượng đế mang lại cho con người. Chúng ta nên trân trọng và bảo vệ họ, những con người ta yêu và một nửa thế giới.
 100. Phụ nữ thông minh họ cũng học được cách từ bỏ những thứ không thuộc hoặc không còn thuộc về mình một cách ít tổn thương nhất
 101. Tự nhiên mang lại cho bạn một gương mặt trẻ đẹp ở tuổi hai mươi, và đem lại cho bạn cả sự tự tin trên khuôn mặt khi ở tuổi năm mươi.
 102. Phụ nữ đẹp không hẳn sẽ hạnh phúc. Nhưng phụ nữ hạnh phúc chắc chắn sẽ đẹp
  thơ hay về phụ nữ hiện đại
  thơ hay về phụ nữ hiện đại
 103. Người đàn ông đuổi theo người phụ nữ cho đến khi cô ta tóm được anh ta.
 104. “Tôi không biết mình muốn làm gì. Nhưng tôi biết chắc chắn người phụ nữ mà tôi muốn trở thành”

Những câu nói hay về phụ nữ đẹp – thông minh – hiện đại – độc lập – thành đạt sau đây sẽ giúp mọi người nhận ra những thứ vốn dĩ cần phải làm rõ. Nếu đã là phụ nữ, ở thời đại này bất cứ ai cũng cần tự tin và độc lập. Bất kể bạn có xinh đẹp hay không thì khí chất vẫn là thứ hấp dẫn nhất ở người phụ nữ. Hãy trở thành người phụ nữ mà bản thân mình mong ước trở thành. Và nếu là một người đàn ông, hãy yêu thương cô ấy vì tình yêu chứ không phải vì sắc đẹp, vì vốn dĩ sắc đẹp sẽ chỉ tồn tại ở một thời gian nhất định. Nếu bạn thấy những câu nói hay về phụ nữ thông minh trên hay hãy like và chia sẽ nhé.

=>Xem thêm : [Chọn Lọc] 257 Cap ngắn hay ĐỘC- CHẤT – NGẦU

 

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *