Tổng hợp những Stt yêu thương hot nhất hiện nay

Trong cuộc sống, thứ quý giá nhất, đáng trân trọng nhất là tình yêu thương. Nó tiếp thêm cho con người ta sức mạnh diệu kỳ, giúp chúng ta mạnh mẽ đứng lên sau những lần vấp ngã. Bởi thế, nếu yêu thương ai đó thật lòng, đừng ngần ngại gửi đến họ những dòng stt yêu thương. Hocde.vn sẽ thay bạn nối những nhịp cầu yêu thương bằng những ngôn từ vi diệu. Hãy cho đi tình yêu thương, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều. Cuộc sống vốn dĩ là thế.

Stt yêu thương hạnh phúc

tong-hop-nhung-stt-yeu-thuong-hot-nhat-hien-nay-1

Tình yêu là thứ tình cảm đặc biệt vì nó không cần lý do cũng không tuân theo bất cứ quy luật nào cả. Đó là lý lẽ riêng của con tim và chúng ta không thể nào cân đong đo đếm. Khi yêu, chỉ cần tự nguyên, chân thành là đủ. Nếu bạn đã yêu và đang yêu ai đó thật lòng, đừng quên gửi đến người ấy những dòng stt yêu thương ngọt ngào, say đắm. Đó chính là sợi dây cố kết vô hình, thắt chặt hơn nữa tình yêu giữa hai người

 1. “Tình yêu của em – là định mệnh đời anh”
 2. “Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”
 3. “Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.
 4. “Đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong thế giới ấy đều là em”
 5. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp , là chia sẻ , là gắn kết , là xem ai đó như cả thế giới , là muốn bên ai đó một đời.
 6. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.
 7. Nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín chín bước còn lại về phía em.“Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả.
 8. “Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn.
 9. “Anh chỉ có một tình yêu duy nhất.

Dành tặng em bây giờ và mãi mãi.

Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất.

Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

Hạnh phúc trong tình yêu nhiều lúc thật đơn giản, chỉ cần yêu và được yêu là đủ. Yêu một người tâm trí bạn sẽ đầy ắp hình ảnh của người ấy, thế giới cũng giường như thu hẹp bên người ấy. Ai đã yêu, đang yêu mới cảm nhận hết những dư vị thật đặc biệt này. Đọc những dòng stt yêu thương cùng hocde.vn bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về điều đó.

 1. Để hàn gắn một trái tim tổn thương trở lại nguyên vẹn là điều không thể. Suy cho cùng cũng là chắp vá từ những vỡ vụn mà thôi. Nếu yêu thật lòng, anh ta sẽ quan tâm đến cảm xúc của em, sẽ giải thích khi có hiểu lầm, sẽ cố hiểu em cũng như sẽ cố làm mọi cách để em hiểu anh ta.
 2. Em đã dành trọn ngày tháng ngắn ngủi của mình để yêu và hy vọng từ nơi anh thì chuyện khó lòng quên được cũng đâu phải vì em quá yếu đuối, đúng không? Và nếu như không yêu thật lòng, em sẽ không bao giờ đau khổ như vậy.
 3. Người ta có thể buông bỏ nhiều thứ trong cuộc sống này dễ dàng. Nhưng tình cảm thì khác, nếu dễ dàng buông bỏ chắc có lẽ chẳng phải thật lòng.
 4. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.
 5. tong-hop-nhung-stt-yeu-thuong-hot-nhat-hien-nay-2
 6. Đi qua những ngày mưa chúng ta mới thấy yêu thêm những ngày nắng.
 7. Thanh xuân chỉ có một lần trong đời, hãy khóc, hãy cười, dám yêu, dám làm. Vì dù cuối cùng thanh xuân có qua đi thì kỉ niệm vẫn còn mãi.
 8. Với anh em là tất cả. Đừng tự so sánh mình với ai khác. Hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.
 9. ”Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…”
 10. Khi em nhận ra, hạnh phúc đơn giản chỉ là khi em gọi, thì câu trả lời sẽ là “anh đây”.
 11. Hạnh phúc của em là tình yêu của anh, là hằng ngày được nhìn thấy anh, nghe anh nói, được thấy anh cười và được anh ôm thật chặt trong vòng tay.
 12. Có anh ở bên em đó là điều hạnh phúc nhất mà em có. Mỉm cười nhớ đến anh là điều tuyệt vời nhất em đang làm .
 13. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, là gắn kết, là muốn bên nhau trọn đời.

Tình yêu vốn là sự đồng điệu của hai tâm hồn, hai trái tim. Người ta không thể cắt nghĩa được chữ yêu bởi nó không tuân theo một nguyên tắc nào cả. Yêu một người, bạn sẵn sàng hy sinh vì người ấy và luôn muốn ở bên người ấy trọn đời.

 1. Hạnh phúc của em là được gặp anh, quen anh, yêu anh và nhớ anh thật nhiều.
 2. Chỉ cần chúng ta yêu ai đó bằng cả trái tim thì đó luôn được gọi là mối tình đầu.
 3. Ràng buộc lẫn nhau không nhất thiết phải thề. Mà trong chúng ta luôn có sự gắn kết, thế là đủ.
 4. Em yêu anh. Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh không buông tay thì em cũng sẽ không buông tay.
 5. Yêu là muốn được ở cùng người mình yêu. Không muốn xa rời dù chỉ nửa bước.
 6. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù Trái Đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 7. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.

Điều tuyệt vời nhất trong tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, những hành động khoa trương mà là sự chân thành tận sâu trong tim. Một chút quan tâm chân thành mỗi ngày bằng những dòng stt yêu thương hạnh phúc nói trên cũng đủ làm ấm trái tim người ấy.

Stt yêu thương gia đình

tong-hop-nhung-stt-yeu-thuong-hot-nhat-hien-nay-3

Gia đình là nơi bình yên nhất trên thế giới này, là nơi ta trở về sau những vấp ngã, là nơi yêu thương ta vô điều kiện. Gia đình là nơi không ai bị bỏ rơi, nơi tiếp thêm năng lượng, sức mạnh để ta vượt qua mọi giông gió trong cuộc đời. Vì thế, hãy yêu thương, gìn giữ, bảo vệ gia đình mình khi còn có thể. Đọc những dòng stt yêu thương gia đình dưới đây bạn sẽ thấm thía hơn hai chữ “gia đình”

 1. Gia đình là nơi không ai bỏ rơi ai và yêu những ai đó vô điều kiện.
 2. “Gia đình” chỉ có 2 dòng

– Chẳng bỏ rơi ai !!!

– Yêu những ai đó vô cùng điều kiện (^:^)

 1. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.
 2. Gia đình là chỗ dựa và cũng là nơi mà bạn có thể làm những điều ngớ ngẩn nhất nhưng sự yêu thương từ gia đình đối với bạn vẫn là vô bờ bến.
 3. Trong một gia đình trách nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun đắp là sự quan tâm,…sẽ là liều thuốc kỳ diệu để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.
 4. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc?
 5. Nếu đến một ngày tình cảm gia đình không còn để vun đắp mà bị rạn nứt thì hãy cố hàn gắn và xây dựng lại gia đình thay vì trách than.
 6. Có một nơi để về đó là nhà. Có những người để yêu thương đó là gia đình. Ta có được cả hai nên ta gọi là hạnh phúc.
 7. Gia Đình không phải là việc bạn mang dòng máu của ai mà là việc bạn yêu thương, chia sẻ, cảm thông và quan tâm đến ai.
 8. Gia đình là một món quà, thứ luôn tồn tại mãi mãi
 9. Cho dù mọi thứ có quay lưng lại với ta thì có một thứ tên gọi Gia đình mãi mãi không hề thay đổi vẫn lặng thầm đi bên ta, vẫn dang tay đón ta trở về.
 10. Điểm tựa quan trọng nhất trong cuộc đời bạn luôn là gia đình.
 11. Gia đình chính là nơi con tìm về khi mệt nhoài trên đường đời đầy rẫy chông gai.
 12. Gia đình là nơi mà khi nghĩ về bạn thấy tâm hồn mình thật bình yên…
 13. Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất mà không phải tạo cho mình một vỏ bọc nào cả.
 14. Yêu thương gia đình nhiều nhất bạn có thể vì đó là điều tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho mỗi người.
 15. Dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.
 16. Một gia đình hạnh phúc trước hết phải luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau
 17. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.
 18. Trong chúng ta đôi quên rằng luôn có những con người hy sinh thầm lặng để giúp bạn có một cuộc sống gia đình tốt nhất.

Gia đình là nơi có mẹ có cha, có anh chị em, có những người vốn yêu thương ta vô điều kiện. Họ sẵn sàng hi sinh vì bạn mà không cần đền đáp cũng không cần tính toán thiệt hơn. Đó là nơi duy nhất không bao giờ quay lưng với ta, luôn mở rộng cửa đón ta về sau những vất vả, đắng cay. Có gia đình là có điểm tựa vững chắc nhất trong cuộc đời.

 1. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một lợi ích – đó chính là gia đình.
 2. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 3. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một nơi để tìm về, một mái nhà thân thương.
 4. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một lợi ích – đó chính là gia đình.
 5. Gia đình là nơi bình yên nhất bạn có thể về khi bạn gặp vấp ngã, là nơi yêu thương bạn vô điều kiện, là nơi tốt nhất để có thể đùm bọc và bảo vệ bạn.
 6. Con người ta cũng có lúc sẽ lớn lên, đi xa. Nhưng vẫn cần một nơi để tìm về, một nơi yêu thương. Đó chính là gia đình.
 7. Đến cuối đời điều khiến bạn tiếc nuối nhất đó là không có thời gian bên gia đình.
 8. Hãy tôn trọng những gì mà bạn và gia đình của mình đã từng có. Bởi vì điều ấy giúp cho chúng ta hay con cái chúng ta có một tương lại đẹp, có những kỉ niệm đẹp cùng nhau.
 9. Tất cả những gì bạn nỗ lực tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm hạnh phúc gia đình.
 10. Gia đình không chỉ là một danh từ, mà là mục đích để bạn phấn đấu.

Quả đúng vậy, buôn chải ngược xuôi, phấn đấu, nỗ lực, mọi thứ cuối cùng luôn quy về hai chữ gia đình. Gia đình nuôi ta lớn, gia đình cho ta yêu thương, gia đình mang đến cho ta niềm vui. Có một gia đình hạnh phúc, êm ấm là chúng ta đã thực hiện được mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời. Đó là bức thông điệp quý giá mà những dòng stt ngắn nói trên muốn gửi gắm đến bạn đọc.

Stt mùa đông yêu thương

tong-hop-nhung-stt-yeu-thuong-hot-nhat-hien-nay-4

Mùa đông mang theo cái lạnh dễ khiến con người ta buồn thương, nhớ nhung. Nhưng nếu bạn đã tìm thấy một bàn tay thì cái lạnh của tiết trời sang đông chẳng có gì đáng sợ. Đó là mùa của những yêu thương, của những đôi bàn tay siết chặt. Đọc những dòng stt mùa đông yêu thương dưới đây bạn sẽ thấy thật ấm áp.

 1. Đông về rồi, em đã thấy lạnh chưa?

Nắm tay anh đi, kiểu gì chẳng ấm

Em ngại à? Thôi đưa đây anh nắm

Mùa đông này em sẽ ấm áp hơn.

 1. Cô gái sắp 20 như em không tránh khỏi những chênh vênh

Với gió lạnh, với mưa phùn và những cánh chim xa nghiêng mình tìm nơi trốn

Trời đã vào đông

Sao người đời còn bận rộn

Đi tìm gì mà để lạc một bàn tay ??? …

 1. Mùa đông mang theo cái lạnh…

Mùa đông đến với  mùa giáng sinh lại về…

Những ngày tháng chúng ta đã rất hạnh phúc…

Và đó cũng là sự khởi đầu của một kết thúc  phải không anh…

 1. Mùa đông đến dẫu khiến em se lạnh

Nhưng

Đừng lo vì có anh bên cạnh và trao cho em một làn hơi ấm

Để cho em ấm lòng trong những đêm đông giá buốt.

 1. Mùa đông về, em có thấy cô đơn?

Lại đây đi, hai đứa mình hò hẹn

Cùng chắp tay nhìn lên trời cầu nguyện

“Cho chúng con thoát khỏi kiếp…F.A”

tong-hop-nhung-stt-yeu-thuong-hot-nhat-hien-nay-5

 1. Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa mà là bên cạnh người bạn thương yêu. Ấm áp không phải khi bạn đội mũ len mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai đáng tin cậy. Ấm áp không phải khi bạn dùng bàn tay xuýt xoa mà có một bàn tay khẽ nắm lấy bàn tay bạn và nhẹ nhàng lên tiếng: Có anh bên em rồi!
 2. Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa Đông

Khi giá lạnh buông tràn trên phố

Khi mưa rơi buốt từng ngọn gió

Những mặt đường ướt lạnh dưới chân…

Hơn ba mươi tuổi em sang sông

Mắt em long lanh, má em hồng

Lễ cưới vui, cô dâu xinh quá

Chúc cho em hạnh phúc bên chồng

Từ nay tạm biệt nhé mùa đông

Mặc cho mưa tuyết vẫn ấm lòng

Bên em đã có thêm một nửa

Thật tuyệt vời, hạnh phúc mênh mông.

Mùa đông, mùa cưới, mùa của những yêu thương. Mưa vẫn rơi, gió vẫn buốt trên từng con phố, trên từng cành cây nhưng lòng em vấn ấm vì có anh bên cạnh. Tạm biệt mùa đông nhé vì bên em đã có thêm một nữa. Hạnh phúc mênh mông và quá đỗi ngọt ngào.

 1. Thích nhất không phải là mùa đông buốt cắt mà chính là những ngày gió mùa se lạnh như thế này.
 2. Chiều buông nắng, hoàng hôn khuất sau chân trời. Sẽ nhớ những ngày nắm ấm lắm. Ngày mai là mùa đông rồi.
 3. Vâng, một chút không khí se lạnh, một chút mong manh sương đủ …chạnh lòng để lạc về một ngăn tủ ký ức nào đó tình cờ được gợi nhớ! Nói chung, mưa và cái se lạnh của mùa đông, đủ để…thả hồn…!!!
 4. Em vốn dĩ là một đứa con gái có nhiều mộng mơ và đôi chút lãng mạn, cho dù thu đi đông đến hay xuân về thì em vẫn tin rằng một ngày nào đó, sẽ lại có một người khiến cho trái tim em rung động, khiến trái tim vốn dĩ đã đóng băng kia có thể rung động thực sự…
 5. Mùa đông là mùa lạnh giá, mùa của những yêu thương, của những đôi bàn tay siết chặt với nhau.
 6. Tại sao giữa các ngón tay, chúng lại có kẽ hở? Bởi vì chúng đang đợi, một bàn tay khác đan vào, lấp đầy những kẽ hở đó. Đôi tay trước kia lẻ loi của cô, giờ đã đong đầy một hơi ấm mới, còn bàn tay của anh, trơ trọi. Mùa đông đến sớm thế sao? Hay là mùa xuân từ lâu đã không còn đến nữa?
 7. Cúc Họa Mi, nở giữa mùa Đông để em gửi chút hồn hoa về miền xa ấy hương cúc trắng thay ta nói rằng yêu biết mấy như nồng nàn ngày nắng giữa mùa Đông…
 8. Gió lạnh của mùa đông khiến con người ta rộn rã, vội vàng hơn thì phải. Thấp thoáng đâu đó, ta bắt gặp bóng dáng những bông cúc họa mi trắng muốt. Mùa của em, không quá rực rỡ nhưng cũng đủ lay động bao tâm hồn.
 9. Mới hôm qua nắng còn tắt dần thế này đây mà sáng ra đã thấy đông về ngay trước hiên nhà… Nóng hay lạnh rốt cuộc chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

Với những người đang yêu, mùa đông hay mua thu, mùa xuân hay mùa hạ không có ranh giới rõ ràng. Bởi nóng hay lạnh, buồn hay vui chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Hạnh phúc đong đầy thì mùa nào cũng là mùa của yêu thương. Mùa đông dù có lạnh buốt đến đâu nhưng con tim vẫn luôn ấm nồng nếu có một bàn tay siết chặt.

 1. Mùa đông lạnh lẽo thật đó nhưng sẽ ấm áp hơn gấp trăm lần khi anh tìm được em, tìm được bến đỗ cuộc đời, một tình yêu bình dị nhưng đủ để sưởi ấm trái tim anh. Làm vợ anh, em nhé!
 2. Chạm tay vào cái lạnh đầy sương, chạm tay vào phố mùa đông một chiều gầy nắng, sẽ thấy cô đơn không còn là bạn và nỗi buồn chỉ như một kẻ lữ khách tạt ngang. Trái tim sẽ mềm và trong bởi những vết thương đã đóng băng vì lạnh, rồi chảy dần khi mà nắng ấm hửng lên…
 3. Sẽ thèm lắm một cái tựa đầu trên phố nghe gió rít ngang tai, thèm một cái nắm tay thẹn thùng mà bỡ ngỡ. Thèm một mùi hương trộn lẫn mùa đông thơm hoài trên tóc. Rồi sẽ lại thèm khóc trong một vòng ôm thật quen! Thèm tỉ tê trong đêm đông để có người an ủi. Thèm nũng nịu và thèm dỗ dành. Thèm những thiết tha…
 4. Phố vẫn mơ màng giấc ngủ đầu đông. Em ơi, gió ngọt lịm và trời xanh trong, rất lạ! Gió hát trên những nhành cây không lá, để tôi kể em nghe về một thành phố ven sông khắc khoải giao mùa, nhưng yên ả, giọt nắng hồng ngập ngừng tìm về đôi mắt xanh xanh…
 5. Đông đã về, em có nhớ rằng mình còn một cuộc hò hẹn với yêu thương? Và em có buồn khi biết rằng mùa đông năm nay sẽ thêm một lần lỗi hẹn? Chắc là không!
 6. Đôi khi mùa đông mang cái lạnh về làm em nhớ anh, muốn có anh bên cạnh, chỉ cần ngồi sau xe, cho tay vào túi áo anh ôm nhẹ từ phía sau và thủ thỉ câu nói hay về mùa đông và đấy chính là mùa yêu thương của chúng ta.
 7. Một chút không khí se lạnh, một chút mong manh giọt sương mùa đông cũng đủ làm ta chạnh lòng để quay về một miền kí ức nào đó, nó được gọi là nỗi nhớ. Một bài thơ mùa đông tình yêu, một bài thơ buồn mùa đông cũng đủ làm ta thêm nhớ những miền xa xôi.

Trải lòng cùng những dòng stt yêu thương nói trên của hocde.vn bạn sẽ nhận ra nhiều bài học tuyệt vời trong cuộc sống. Đích đến của mỗi người chính là hạnh phúc. Hạnh phúc chỉ có được khi chúng ta yêu thương ai đó thật lòng. Tình yêu thương luôn có sức mạnh diệu kỳ, là nguồn sống, là năng lượng để con người ta luôn vững vàng trước mọi giông gió. Gửi đến người ta yêu những dòng stt yêu thương là cách giúp bạn nắm chặt hạnh phúc trong tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *