Đọc stt đợi chờ, nhớ mong người yêu hay nhất

Đợi chờ – ai trong đời chẳng trải qua một hay nhiều lần như thế. Đó là cái cảm giác không hề dễ chịu chút nào: vừa chờ, vừa đợi, vừa bồn chồn lo lắng lại vừa hy vọng… Chờ đợi một người nào đó trong tình yêu, chờ đợi một điều gì đó sẽ đến trong cuộc sống.

Đặc biệt, cảm giác chờ đợi trong tình yêu: chờ một tin nhắn yêu thương, chờ một cuộc gọi, chờ bước chân người quay trở về nó khắc khoải, nôn nao biết chừng nào. Có lẽ chỉ những ai trong cuộc mới hiểu hết cái bồn chồn trong hai chữ đợi chờ. Những dòng stt đợi chờ được viết lên từ đó, từ nỗi lòng của những người trong cuộc nên rất chân thành và da diết. Dưới đây là tuyển tập những dòng stt tuyệt hay mà hocde.vn sưu tầm dành tặng. Bạn hãy đọc và cảm nhận nhé!

Stt đợi chờ trong tình yêu

doc-stt-doi-cho-nho-mong-nguoi-yeu-hay-nhat-1

Tình yêu nào mà chẳng có đợi chờ. Vấn đề là chờ như thế nào và chờ trong bao lâu. Chờ ngày anh về sau một thời gian xa cách, chờ đợi một món quà từ người ấy, chờ đợi một lời yêu… Đó là sự chờ đợi ngọt ngào, hạnh phúc. Chờ một tình yêu vốn dĩ không thuộc về mình, chờ một người đã ra đi mãi mãi…đó là sự đợi chờ vô vọng, khổ đau khiến con người ta hao gây cả về tinh thần lẫn thể xác. Những dòng stt đợi chờ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn cảm nhận sâu sắc hơn nữa những cung bậc chờ đợi trong tình yêu.

 1. Vẫn biết rằng, nếu yêu thương đủ lớn thì chờ đợi chỉ là một cách thử thách tình cảm, trải qua thời gian, điều gì là bền vững đích thực thì sẽ ở lại. Nhưng có cách thức ngu ngốc nào lại bắt người mình yêu đốt hy vọng, chờ đợi lâu đến thế?
 2. Đừng tin vào những cuốn tiểu thuyết tình cảm kia vì chúng ta đang sống trong một cuộc sống thực chứ không phải sống trong thế giới cổ tích. Và sẽ không có ai một đời đợi chờ ai…
 3. Em vẫn từng đợi anh, như hoa từng đợi nắng, như gió tìm rặng phi lao, như trời cao mong mấy trắng…
 4. Chờ đợi- trong mắt tôi là cơ hội để nhận diện tình yêu đang lớn dần trong tim mình, là thử thách để giúp tình yêu trong tôi ngày một trưởng thành và trên tất cả, có chờ đợi thì tình yêu mới mang dáng dấp và hình hài của tình yêu đích thực. Nếu không có nó, có thể tôi vẫn còn đang lầm tưởng yêu một thói quen với một ai đó là yêu chính người đó.
 5. Nếu ngày nào đó ta lạc nhau giữa biển người… Em sẽ đứg ở nơi nổi bật nhất…chờ Anh!!
 6. Em không bận tâm đến việc chờ đợi, chỉ cần người cuối cùng em đợi được chính là Anh

Không phải khi yêu cũng có đủ dũng khí để chờ đợi. Nói 3 từ anh yêu em hay em yêu anh rất đơn giản, ai cũng có thể nói được. Nhưng em sẽ chờ/anh sẽ chờ thì chỉ những người yêu đậm sâu, yêu chân thành mới có thể thốt ra. “Em không bận tâm việc chờ đợi…”, đó là lời nói của một trái tim yêu tha thiết, sâu đậm. Nếu có một tình yêu như thế, bạn hãy nắm lấy, giữ chặt lấy và không bao giờ được buông tay nhé!

 1. Chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh.
 2. Thời gian có đủ để mình chờ nhau không anh? Em đã tự hỏi lòng mình rất nhiều lần chỉ duy nhất câu nói đấy, để rồi dựa vào đó mà yêu anh, yêu lặng lẽ. Anh chỉ nói rằng đợi anh, sao anh không nói cho em biết đợi anh trong bao lâu? Hay chính thời gian đợi nhau là cái cớ để mình xa nhau, một sự xa nhau chầm chậm nhưng nhói lòng.
 3. Thi thoảng, mỗi lúc nghe ai đó bảo rằng “đợi chờ mỏi mệt lắm” tôi lại có đôi chút phân vân. Chẳng biết có hay không sự đợi chờ. Có bao giờ bạn đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn quyết đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn nghĩ thật là ngu ngộc khi đợi chờ một ai đó không?
 4. Chờ đợi ai đó, thật sự mệt mỏi lắm, khi phải đối diện với hiện thực khốc liệt. Để rồi dần dần nhận ra, mình chẳng là gì trong trái tim người ấy. Chờ đợi ai đó, mài mòn nỗi nhớ, mài mòn cảm xúc, cho đến khi tất cả đã hao kiệt, để rồi việc trở về mà bấy lâu vẫn ngóng đợi hóa ra chẳng còn ý nghĩa gì nữa.
 5. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
 6. Trong hàng ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ.
 7. Biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng, biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. Dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.

Đó là tiếng lòng của một trái tim chung tình. Đã qua rồi tình yêu thuở ấy, anh và em chẳng thể bước chung đường, chẳng thể cùng nhìn về một hướng nhưng sao vẫn cứ yêu, cứ khắc khoải, nhớ mong, chờ đợi dẫu biết như thế là đớn đau, là giày vò, là dằn vặt… Thế mới hiểu thế nào là yêu đậm sâu, thế nào là vết thương lòng khi đi qua một cuộc tình.

doc-stt-doi-cho-nho-mong-nguoi-yeu-hay-nhat-2

 1. Trong những ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ đợi nhau, trên những con phố dài, trong những buổi chiều tà khuất bóng hoàng hôn, trong những cơn mưa tầm tã, trong những xao động của dòng đời, trong những bình yên của nỗi nhớ.
 2. Một tình yêu bắt đầu thì khó nhưng kết thúc lại dễ vì bởi sự ra đi, vì bởi sự không tin tưởng nhau rằng không ai có thể chờ đợi nhau được, vì bởi sự gọi là “xa mặt cách lòng” sẽ đưa họ về hai thế giới khác nhau, khác nhau kể cả không gian thời gian và cách yêu thương. Vì cái gọi là không tự tin cho một tương lai tốt đẹp giành cho người chờ đợi, họ sợ một hy vọng đặt lên cho người chờ đợi sẽ nhận lại một sự thất vọng tột cùng cho người họ từng yêu thương. Tại sao họ không tin rằng sự chờ đợi là phương pháp tốt nhất để kiểm chứng được tình yêu của chính mình?

 

 1. Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ đợi giống như một cái gì đó khoét sâu vào trái tim người ta, đục hy vọng chảy ra cho đến khi cạn sạch, như một cái gì đó mài mòn tất cả sự tự tôn, lòng kiên nhẫn, niềm tin và cả tình yêu.
 2. Người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. Nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn…
 3. Chờ đợi không đáng sợ, cái đáng sợ nhất là không biết phải chờ đến bao giờ.

Đọc dòng stt đợi chờ này hẳn bạn sẽ nghiệm thấy rất đúng. Chờ đợi trong tình yêu là lẽ đương nhiên, có tình yêu nào mà chẳng phải chờ đợi. Nếu không thế thì chẳng phải là yêu. Chờ đợi cũng là một biểu hiện đẹp trong tình yêu, thế nhưng chờ mà không biết đến bao giờ, đến khi nào, chờ mà không biết rõ tình cảm của đối phương… quả là đáng sợ.

doc-stt-doi-cho-nho-mong-nguoi-yeu-hay-nhat-3

 1. Có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiết muốn nhận nữa. Vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.
 2. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.
 3. Riêng việc chờ đợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy mệt mỏi, thì việc bắt sự chờ đợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.
 4. Chờ đợi ư?

Với tình yêu chân thành, đó chỉ là chuyện nhỏ

Nhưng nếu không phải là tình yêu, thì chuyện đó chẳng nhỏ chút nào

Chờ đợi ư?

Tình yêu cần đến nó như hình hài hiển hiện

Nếu chẳng có chờ đợi, tình yêu biết tìm thử thách ở đâu?!

Chờ đợi ư?

Đó chẳng phải là vấn đề đau khổ hay hạnh phúc

Còn cân đo đong đếm giữa đau khổ và hạnh phúc, ắt chẳng phải là tình yêu!

 1. Chờ đợi vốn dĩ đau khổ. Cố quên cũng đau khổ. Nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi hay nên quên…
 2. Một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em

Nếu một người sẵn sàng nói với bạn: anh chờ em/em chờ anh – đó chính là tình yêu đích thức. Chỉ những người yêu chân thành, muốn nắm tay bạn đi đến hết cuộc đời mới sẵn sàng hy sinh và sẵn sàng chờ đợi. Vì thế, hãy biết trân trọng và giữ gìn tình yêu đó.

 1. Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khác thay thế. Em không phải người si tình, cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. Tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình?
 2. Bản thân mỗi chúng ta đều không có đủ bao dung để nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần yêu nhau là đủ. Như thế là đang tự lừa dối lòng mình, và chẳng ai muốn đặt trái tim vào một con đường mạo hiểm không nhìn thấy điểm dừng.
 3. Chẳng phải tình yêu không đủ lớn, không đủ dài để có thể nắm lấy tay nhau đi hết chặng đường còn lại mà là vì chúng ta đang tự đưa nhau vào một bài toán không có đáp số, mãi mãi chỉ là một dấu chấm hỏi treo lửng lơ. Chúng ta chọn đợi chờ để yêu nhau nhưng có biết rằng đó cũng là cách để làm thương tổn tim nhau không?
 4. Thời gian có đủ để mình chờ nhau không anh? Em đã tự hỏi lòng mình rất nhiều lần chỉ duy nhất câu nói đấy, để rồi dựa vào đó mà yêu anh, yêu lặng lẽ. Anh chỉ nói rằng đợi anh, sao anh không nói cho em biết đợi anh trong bao lâu? Hay chính thời gian đợi nhau là cái cớ để mình xa nhau, một sự xa nhau chầm chậm nhưng nhói lòng.
 5. Thi thoảng, mỗi lúc nghe ai đó bảo rằng “đợi chờ mỏi mệt lắm” tôi lại có đôi chút phân vân. Chẳng biết có hay không sự đợi chờ. Có bao giờ bạn đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn quyết đợi chờ một ai không? Có bao giờ bạn nghĩ thật là ngu ngộc khi đợi chờ một ai đó không?
 6. Chờ đợi là điều không dễ và chờ đợi ai đó sẽ đến với ta khi cái bóng của người đi trước quá lớn lại càng khó khăn hơn. Ta yêu người, ta chấp nhận tất cả cũng chỉ để mong một ngày nào đó khi mỏi mệt với quá khứ, khi cần một bờ vai để tựa người sẽ nhớ ta, dẫu biết sẽ rất lâu. Nhưng chờ đợi đến bao giờ là đủ? Đến bao giờ người mới nhận ra rằng người con gái này dường như quên cả thế giới chỉ bởi người. Trách bản thân quá yếu đuối, dại khờ biết là đớn đau nhưng cứ giữ nuôi tình cảm trong lòng.

Đó là câu chuyện buồn về một tình yêu đơn phương. Bạn đã dành trọn tình yêu cho một người nhưng trong lòng người ấy chỉ có bóng dáng của người cũ, của người đi trước. Yêu đơn phương là khổ thế. Dẫu biết vậy, vẫn cứ đeo đuổi vẫn cứ đợi chờ. Lý trí hiểu đó là sự chờ đợi vô vọng, chỉ trách con tim sao quá yếu đuối, dại khờ.

 1. Bất giác:

Ta mỉm cười khi nhớ lại ngày ấy…

Cái ngày mà trái tim ta bắt đầu biết loạn nhịp…

Khi ta – Đứng đối diện với một người…

Và – cho đến tận ngày hôm nay…

Trái tim ta cũng vẫn đập loạn nhịp…

Nhưng giờ đây:

Khi mà những yêu thương…

Đã là quá khứ với muôn vàn chắp vá…

Thì mỗi loạn nhịp, mỗi nhịp đập lại là một nhịp đau…

 1. Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu? Bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành? Bao nhiêu chân thnàh để chứng minh cho tình yêu duy nhất?
 2. Bây giờ bạn sẽ có một người thực sự yêu bạn nếu anh ta sẵn sàng chờ đợi bạn cho dù bao lâu.
 3. Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.

34 Khi bạn chờ đợi thời điểm thích hợp với đúng người, mọi thứ sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

doc-stt-doi-cho-nho-mong-nguoi-yeu-hay-nhat-4

 1. Anh có thể dễ dàng:

Xóa số điện thoại của em

Xóa tin nhắn của một em

Xóa facebook của em

Xóa nick yahoo của em

Nhưng như thế… không có nghĩa là anh có thể quên em và xóa em trong tim mình

Anh nhớ em…

 1. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh.
 2. Cái gì đã vỡ là vỡ

Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi.

Cái gì đã đứt là đứt

Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu…

 1. Em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau… Anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh!
 2. Có một nỗi nhớ không tên …

Có một nỗi buồn vô cớ . . .

Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ

Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

 1. Anh ước chong chóng có thể quay ngược chiều gió…

Anh ước quá khứ có thể trở lại… xua tan đi hết những nỗi đau…

Anh ước có thể quay về với em như ngày xưa để trở về thời điểm xuất phát… và anh sẽ yêu em nhiều hơn.

 1. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy.

Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.

Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn.

Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

Tình yêu trong tiểu thuyết vốn dĩ không giống như ngoài đời. Bạn đừng quá tin vào lý thuyết: yêu nhau sẽ đến được với nhau, trái đất tròn rồi sẽ gặp lại. Thực tế cho ta hiểu rằng, trái đất tròn nhưng quá lớn nên gặp nhau đâu dễ. Tình yêu cũng thế, không phải cặp đôi nào yêu nhau cũng sẽ có cái kết viên mãn, hợp tan âu cũng là lẽ thường.

 1. Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau

Em nhớ anh, nhớ nhiều… nhiều hơn em nghĩ

Em loay hoay tìm hoài trong ký ức

Những bóng hình anh của xa xôi

Chợt chơi vơi khi nhìn về hiện tại

Anh chẳng còn nơi em!!!

 1. Chờ đợi- trong mắt tôi là cơ hội để nhận diện tình yêu đang lớn dần trong tim mình, là thử thách để giúp tình yêu trong tôi ngày một trưởng thành và trên tất cả, có chờ đợi thìtình yêu mới mang dáng dấp và hình hài của tình yêu đích thực. Nếu không có nó, có thể tôi vẫn còn đang lầm tưởng yêu một thói quen với một ai đó là yêu chính người đó.

Đọc những dòng stt đợi chờ mà hocde.vn sưu tầm nói trên hẳn bạn sẽ có những giây phút trải lòng chân thật nhất. Đọc để cảm nhận, để yêu thương, để học hỏi và rút ra bài học cho chính tình yêu của mình.

Stt đợi chờ hay bằng tiếng anh

doc-stt-doi-cho-nho-mong-nguoi-yeu-hay-nhat-5

Ngoài những dòng stt đợi chờ đủ cung bậc cảm xúc bằng tiếng việt nói trên, bạn có thể thưởng thức những dòng stt bằng tiếng anh hay dưới đây, sẽ có rất nhiều bức thông điệp ý nghĩa được trao gửi

 1. You will find the right person given that the right time has come; if you are willing to wait.

Bạn sẽ tìm đúng người cho rằng thời điểm thích hợp đã đến; nếu bạn sẵn sàng chờ đợi.

 1. Never rush in love for it never runs out. Let love be the one to knock on your door so that by the time you start to feel, you’ll know it’s real.

Không bao giờ vội vàng trong tình yêu cho nó không bao giờ hết. Hãy để tình yêu là người gõ cửa nhà bạn để đến khi bạn bắt đầu cảm nhận, bạn sẽ biết đó là sự thật.

 1. When it hurts to look back … and you are scared to look ahead … look beside you, I’ll always be there for you!!

Khi nhìn lại một điều đau khổ … và em sợ nhìn về phía trước … Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.

 1. Maybe waiting is the right thing to do or maybe it is not, some days, I do not really know what.

Có lẽ chờ đợi là điều đúng đắn hoặc có thể không, một số ngày, tôi không thực sự biết những gì.

 1. Love is everything it’se cracked up to be. It really is worth fighting for, waiting for, being brave for, risking everything for.

Tình yêu là tất cả những gì nó bị rạn nứt. Nó thực sự đáng để chiến đấu, chờ đợi, dũng cảm, mạo hiểm mọi thứ cho.

 1. I wish that I had waited for you, that I did not rush all these emotions that are inside of me.

Tôi ước rằng tôi đã chờ đợi bạn, rằng tôi đã không vội vã tất cả những cảm xúc trong tôi.

Chờ đợi là biểu hiện đẹp trong tình yêu. Song cái gì cũng luôn có giới hạn của nó. Bởi thế, nếu yêu chân thành một ai đó, bạn đừng để người ấy phải chờ đợi mình quá lâu vì nó hết sức “mạo hiểm”. Hy vọng những dòng stt đợi chờ của hocde.vn sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *